Biệt thự Louis City Đại Mỗ

GIỚI THIỆU
          Biệt thự liền kề Louis City – một thoáng Paris trong lòng thủ đô

Louis City là dự án trọng điểm của tập Đoàn Lã Vọng. Với vẻ đẹp lộng lẫy mang phong cách toàn mỹ châu Âu cổ điển, Lã Vọng tự hào giới thiệu tới khách hàng một không gian sống đáng mơ ước tại Louis City. Biệt thự, nhà liền kề, shophouse, chung cư và các tiện ích đẳng cấp… được thiết kế bởi ý tưởng của chủ đầu tư và các kiến trúc sư thuộc tập đoàn thiết kế kiến trúc và nội thất hàng đầu thế giới, hứa hẹn sẽ mang đến cho chủ sở hữu một không gian sống xanh, thân thiện và đẳng cấp, một cuộc sống hiện đại và hưng thịnh.
TỔNG QUAN CHUNG VỀ DỰ ÁN LOUIS CITY ĐẠI MỖ
      Dự án có thiết kế Tân Cổ Điển đẳng cấp phong cách Hoàng Gia Pháp, với không gian sống chuẩn mực cùng các tiện ích vượt trội. Mật độ xây dựng thấp với đa dạng thảm cây cỏ - công viên xanh – hồ nước tạo nên không gian sống xanh, sạch, đẹp và trong lành.
    Biệt thự Louis City Đại Mỗ là sản phẩm đầu tay của tập đoàn Lã Vọng được lên ý tưởng thiết kế hết sức tỉ mỉ và tinh tế mang đậm dấu ấn phong cách tân cổ điển hoàng gia Pháp hứa hẹn sẽ đem lại làn gió mới trong phong cách thiết kế biệt thự liền kề hiện nay. 
Biệt thự đơn lập được thiết kế với 4 tầng nổi, 1 tầng bán ngầm , 1 gara để xe, các phòng tầng được thiết kế hài hòa tiện lợi nhất cho người sử dụng.

Các mẫu biệt thự song lập được thiết kế hài hòa mang đậm nét của một kinh đô Paris hoa lệ, sang trọng, không gian cởi mở rộng lớn.

Nhận xét

 1. bài viết của bạn rất hay và đáng để tham khảo hiện bên cty mình đang giảm giá 30% cho chương trình tour du lịch hồ ba bể 2 ngày 1 đêm rất hấp dẫn và đặc sắc

  tour du lịch hồ ba bể 2 ngày 1 đêm
  du lịch ba bể
  kinh nghiệm đi du lịch ba bể
  hồ ba bể ở tỉnh nào
  nhà nghỉ hồ ba bể
  xe qbus hà nội ba bể

  Trả lờiXóa
 2. Bài viết của bạn rất hay, bên mình đang khai thác tuyến xe đi ba bể bạn tham khảo thêm nhé !
  xe đi ba bể

  Trả lờiXóa
 3. bài viết của bạn rất hay và bổ ích, hiện bên công ty mình đang khuyến mại giảm giá sốc đến 30% cho chương trình tour du lịch hồ ba bể 2 ngày 1 đêm

  du lịch hồ ba bể 2 ngày 1 đêm
  du lịch hồ ba bể
  kinh nghiệm đi du lịch hồ ba bể
  du lịch hồ ba bể tự túc
  hồ ba bể cách hà nội bao xa
  nhà nghỉ homestay tại hồ ba bể
  vé xe đi ba bể

  Trả lờiXóa

Đăng nhận xét